0973 466 311

Khi nhắc đến Hồ cá Koi người ta thường lo ngại đến vấn đề về chi phí xây hồ cá koi. Ngày nay với nền văn minh hiện đại và hội nhập thì tình hình kinh tế của từng gia đình ngày càng một đi lên, chính vì vậy đời sống của họ càng ngày càng được nâng cao, nhu cầu sống của con người ta cũng tăng cao. Tùy thuộc vào từng gia đình, từng diện tích để có thể xây dựng một hồ cá Koi kiểu mini hay kiểu lớn bé khác nhau.

Chi phi hồ cá Koi vẫn làm họ có sự đắn đo nhưng sự ham muốn chịu chơi của một số gia đình khá giả vẫn không thể nào làm họ nản chí bởi nếu như gia đình họ sống trong một thành phố tấp nập mà được tận hưởng một khung cảnh thiên nhiên giữa lòng thành phố thì còn gì bằng.Tận hưởng cảm giác thư thái, tư tưởng và tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc được thả hồn vào thiên nhiên ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình thì thật tuyệt vời!

Cũng giống như những mặt hàng khác trên thị trường thì cá koi cũng vậy. Chí phí cá koi đắt hay rẻ là một phần phụ thuộc vào mẫu, kiểu dáng hồ cá có độ tinh xảo, độ thẩm mỹ và kiểu cách như thế nào.

Các lưu ý để có một hồ cá koi chuẩn, đẹp?

Hồ cá koi chuẩn và đẹp
Hồ cá koi chuẩn và đẹp

Một hồ cá Koi chuẩn đẹp là một hồ cá Koi được thi công bởi những địa điểm thiết kế thi công tin cậy và uy tín nhất. Hiện nay nước ta đang quá trình hội nhập nên việc thiết kế làm đẹp là nhu cầu được nhiều gia đình lựa chọn. Hồ cá Koi là 1 trong những nhu cầu lam đẹp thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên họ còn có sự lo ngại về giá cả và cách thi công sao cho hợp lý với hoàn cảnh diện tích và cách thức lựa chọn của từng gia đình.

 • Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà 40 cm, ngoài trời 60 cm, nước trong ít rêu tao ít bênh độ pH hợp lý để cá sinh trưởng tốt;
 • Kích thước tùy ý nhưng hình dáng hồ đảm bảo phong thủy và phù hợp;
 • Diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ;
 • Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo
 • Vị trí đặt hồ cũng phải hợp lý;
 • Cần xem xét lại mẫu thiết kế để thiết kế sao cho phù hợp;
 • Để tránh một số dịch bệnh cho cá, gia chủ nên chọn mua cá một lần, nếu mua thêm cần cách li để tranh lây lan bệnh. Khi đã đảm bảo an toàn và chắc chắn những cá koi mới đã khỏe mạnh thì có thể thả chung sống cùng nhau.

Vậy với một mẫu hồ cá koi chuẩn đẹp mini cho đến ngoài trời như vậy thì chi phí dự trù đưa ra là đắt hay rẻ.

Dưới đây là chi tiết chi phí hồ cá Koi đẹp chuẩn chỉnh hiện nay dành cho những ai đang quan tâm và đang có ý định nuôi những chú cá xinh xắn đang yêu này.Hãy cùng tham khảo nhé!

Chi phí để xây một hồ cá koi đẹp

chi phí hồ cá koi
Chi phí để xây một hồ cá koi có nhiều lưu ý

Hồ mini chi phí từ 5-10 triệu đồng. nhưng với hồ lớn chi phí có thể lên tới một hai trăm triệu. Ngoài ra, quá trình xây dựng nên dự trù một số chi phí phát sinh : địa điểm diện tích và vật liệu xây dựng hồ,một số cây cảnh tiểu cảnh trang trí cho hồ , phí cho thợ xây và kỹ sư thiết kế.

 • Chi phí cho hệ thống xử lý nước lọc cặn bẩn nước hồ cá koi;
 • Chi phí xử lí nước lọc cặn bẩn là rất quan trọng vì vậy cần nhiều bộ phận như:
  – Máy lọc nước có giá 200-500 ngàn đồng , nếu hồ lớn thì cần công suất mạnh với máy giá 2-7 triệu đồng , nên đo dung tích hồ để mua máy sao cho hợp lý
  – Máy bơm nước có giá 300-500 ngàn đồng với hồ nhỏ, 2-3 triệu đồng với hồ lớn, nên cần đo dung tích của hồ hợp lý khi mua
  – Máy oxy cho cá giá từ 300 ngàn đồng – 1triệu đồng tùy theo dung tích hồ
  – Nếu hồ lớn nên chuẩn bị thêm bông lọc để hồ luôn sạch sẽ giá 100-150 ngàn đồng 1 tấm

Chi phí làm hồ cá koi trong bảo dưỡng và thức ăn cho cá

Là 1 loại cá ưa sạch nên những gia đình chơi cá koi không thể để cá ăn các loại thức ăn thừa có chưa nhiều vi khuẩn gây bệnh mà caanfcho cá ăn các loại thức ăn chuyên dụng có tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý và không gây hại cho cá với chi phí 100-150 ngàn đồng 1 gói lớn 1kg. Cá ăn 50g mỗi ngày nen chi phí không hề nhỏ. Ngoài ra còn chi phí điện , chi phí bão dưỡng, sữa chữa hồ khi phát sinh

Tối ưu hóa chi phí thi công hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn phối hợp như thế nào?

Để tối ưu hóa tiết kiệm chi phí thi công hồ cá koi trong quá trình xây dựng chúng ta cần kết hợp đúng phù hợp các vật dụng đúng kích cỡ và công năng của hồ. Ngoài ra còn một số trường hợp khác cũng vậy cần thiết kế phù hợp với diện tích kích cỡ, thẫm mỹ…
Lựa chọn cây trang trí sao cho phù hợp với không gian diện tích phong cách của nhà bạn
Lắp đặt hệ thống lọc nước hợp lý để không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí

Lựa chọn địa chỉ thiết kế, thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

Chọn một địa chỉ thiết kế là một bước đầu hết sức quan trọng, Tiết kiệm nhưng cũng phải lựa chọn 1 nơi có khả năng, kinh nghiệm chuyên môn uy tín nhất để tiến hành thi công có hiểu quả tốt nhất mà k để lại hậu quả xấu không mong muốn mà những nhà thiết kế có kinh nghiệm họ sẽ biết lam thế nào để tối ưu hóa được chi phí thi công cho bạn.

KingKoi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các sản phẩm về tiểu cảnh sân vườn trong đó có cả hồ cá chép nhật. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ các kỹ sư lâu năm chắc chắn sẽ giúp cho bạn và gia đình một sản phẩm hoàn hảo nhất với chi phí tối ưu nhất để giúp bạn và gia đình có thể thỏa thích với đam mê về cá cảnh nói chung, cá koi Nhật nói riêng.

Hotline: 0973 466 311

Website: https://hocakoi.com.vn/

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/thietkethiconghocakoivn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status