Website hocakoi.com.vn là website chính thức của thương hiệu KingKoi, chuyên thi công hồ cá koi, thiết sân vườn với đội ngũ thợ mỹ nghệ lành nghề, lâu năm . Với chặng đường gần 10 năm hình thành, phát triển cùng sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi, từ 1 cơ sở nhỏ, đến nay đã trở thành một thương hiệu thiết kế hồ cá koi có uy tín, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hồ cá koi Việt Nam và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, KingKoi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như : VinGroup, Tân Hoàng Minh, Sun Group, Đất Xanh Group, Mường Thanh Hotel,..

Hồ cá koi hiện nay là 1 xu hướng rất được ưa chuộng

Với phương châm “Lấy uy tín làm đầu”, chúng tôi cam kết các sản phẩm do KingKoi thi công đều được tạo ra bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Cam kết sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hình ảnh KingKoi tham quan 1 khu nuôi dưỡng cá tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin tưởng, đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển thương hiệu KingKoi (https://hocakoi.com.vn) , mang đến cho khách hàng giá trị sống cao nhất cho chính ngôi nhà của mình, không chỉ là yếu tố sang trọng, thẩm mỹ mà còn đem đến cho gia chủ 1 cuộc sống đầy may mắn, tài lộc, hạnh phúc

Sứ mệnh – Tầm nhìn

* Sứ mệnh:

Tạo lập những giá trị bền vững, làm đẹp không gian sống vì lợi ích con người và xã hội.

* Tầm nhìn:

Trở thành một trong những thương hiệu thiết kế, thi công hồ cá koi hàng đầu Việt Nam

* Giá trị cốt lõi:

+ Năng động sáng tạo

+ Hợp tác chia sẻ

+ Chuyên nghiệp uy tín

+ Hiệu quả – Bền vững

Văn hóa công ty :

+ Chất lượng là hàng đầu – Thịnh vượng mới bền lâu

+ Khách hàng, đối tác là bạn, sống không bạn như cánh diều không gió

+ Chủ động, sáng tạo trong công việc

+ Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh chị em