0935 355 166

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE DOANH THU 400- 600 TRIỆU /1 THÁNG

TÓM TẮT

Ngay nay việc kinh doanh cafe rất được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Bởi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu và đối thủ. Chỉ cần đi 500m-1km khắp thành phố Hà Nội & Sài Gòn bạn rất dễ dàng tìm được cho mình 1 quán cafe. Nhưng đã bao giờ, bạn đặt câu hỏi : Tại sao 1 số quán cafe kinh doanh thành công?. Còn số khác thì lại thất bại ?

Câu trả lời là : Muốn kinh doanh quán cafe thành công, đừng suy nghĩ ” gần ai thì người đó uống “.  Mà yếu tố quan trọng nhất chiếm 80% thành công đó là ” khả năng quay lại của khách hàng” . Bạn có thể ghé rất nhiều quán cafe, sẽ có quán tiện đường thì uống; nhưng chỉ có 1-2 quán bạn thường xuyên ghé thăm. Nhất là cho những dịp : cafe với bạn bè, hội tiệc, thư giản, đọc sách,..

Nên khi mở quán cafe, hãy giành thời gian lên ý tưởng tăng khả năng quay lại của khách hàng. Ngoài ý tưởng về chất lượng menu, chất lượng phục vụ, mặt bằng đẹp. Hôm nay chúng tôi xin gợi ý cho bạn 1 ý tưởng đang là xu hướng hiện nay. Nếu bạn nắm bắt sơm, khả năng thành công sẽ là rất cao. Đó là kinh doanh quán cafe hồ cá koi

TOP MẪU Ý TƯỞNG KINH DOANH CAFE HỒ CÁ KOI – CAFE SÂN VƯỜN

TOP 1 : Mô hình ” ĐẢO KOI COFFEE” – DOANH THU TỪ 500-600TR/1 THÁNG

Thương hiệu ĐẢO KOI COFFEE là chuỗi cafe cá Koi thuộc công ty Đảo Xanh Group (hocakoi.com.vn), có kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, đào tạo setup cafe cá Koi. Đây là mô hình ô ngồi lọt thỏm trong lòng hồ cá. Khuôn viên được thiết kế thoáng mát, diện tích phù hợp từ 400-2000m2.

Cafe cá koi

Cafe cá koi đẹp

Quý vị muốn thiết kế mô hình cafe cá koi, hãy liên hệ ngay : Mr long :0935.355.166 để được tư vấn

TOP 2 : Mô hình quán cafe hồ cá koi ngoài trời.

    Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 01
            Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 02    Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 03Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 04
Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 05
Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 06Mẫu quán cafe hồ cá koi sân vườn 07

6 LY DO ĐỂ CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE HỒ CÁ KOI 

  1. Chúng tôi là đơn vị thi công 10 quán cafe cá Koi trên toàn quốc. Vận hành trực tiếp 2 chi nhánh trên 2000m2. Doanh thu trung bình 400-500tr/1 tháng. Lợi nhuận 30%.
  2. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thiết kế và thi công hồ cá koi theo công nghệ Nhật Bản. Sở hữu duy nhất tên miền chuyên sâu https://hocakoi.com.vn
  3. Đội ngũ kỹ thuật, giám sát, thợ có kinh nghiệm, trực tiếp thi công nhiều công trình, giúp giảm thiểu rủi ro cho chủ đầu tư.
  4. SETUP & đào tạo từA – Z  từ pha chế, phục vụ, kiểm soát tài chính, nguyên liệu,…
  5. Tư vấn cách quản lý, vận hành quán cafe hiệu quả, bền vững, duy trì ổn định doanh thu.
  6. Hỗ trợ miễn phí : Marketing, quảng bá hình ảnh cửa hàng,…

 

Gọi nay 0935355166 để được tư vấn và thiết kế

9 thoughts on “Thiết Kế Cafe Hồ Cá Koi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status